Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Dừng lại bất cứ điều gì bạn đang làm và hãy xem lựa chọn này của các thiết kế căn hộ hiện đại đầy cảm hứng Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ

CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Với những kiểu thiết kế nội thất hình học khác nhau, bạn có thể tạo ra một không gian sống hiện đại, sáng tạo, đầy lôi cuốn.

Sử dụng cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất CĂN HỘ HIỆN ĐẠI đang được rất nhiều gia đình ứng dùng.

20200813 chhd 003 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Cảm hứng hình học cho phép bạn sử dụng những đường nét hình dạng một cách sáng tạo, đầy mới lạ để tạo nên sức thu hút của không gian sống. Chính vì lý do đó mà xu hướng hình học này được áp dụng triệt để trong những không gian sống hiện đại.

CĂN HỘ HIỆN ĐẠI
CĂN HỘ HIỆN ĐẠI màu xanh blue

Những món đồ phụ kiện được thiết kế nội thất từ cảm hứng hình học là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian sống từ những căn hộ theo phong cách vintage hay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavian.

20200813 chhd 001 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Các thiết kế đồ phụ kiện từ cảm hứng hình học không bị bó buộc về màu sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

20200813 chhd 005 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Một lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng những món đồ phụ kiện hình học để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nên kết hợp với đồ nội thất tối giản.

20200813 chhd 004 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Họa tiết hình học được sử dụng rất đa dạng để trang trí thiết kế nội thất những món đồ trong căn hộ gia đình. Nó có thể được biến tấu từ hình vuông, hình ngũ giác, lục giác họa tiết hình kim cương,…

20200813 chhd 007 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ: 10 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐẦY CẢM HỨNG

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều chi tiết, họa tiết hình học ở cùng một không gian vì rất dễ gây rối mắt làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

Cảm hứng hình học cũng phát huy hiệu quả tốt đối với chất liệu vải. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất CĂN HỘ HIỆN ĐẠI bạn có thể lựa chọn cho không gian sống gia đình những mẫu rèm cửa có họa tiết hình học hay những chiếc gối tựa lưng, những bộ chăn ga gối hút mắt với họa tiết hình học này.

Tường và sàn nhà là những nơi được sử dụng họa tiết hình học phổ biến trong mọi thiết kế nội thất căn hộ gia đình.

CĂN HỘ HIỆN ĐẠI
Nhà tắm sử dụng gạch 30×60 vân đá

Không khó để bạn có thể tìm thấy những mẫu gạch ốp sàn, tường nhà hay những mẫu giấy dán tường đẹp mắt được thiết kế từ cảm hứng hình học.

Với những không gian nhỏ hẹp, bạn còn có thể lợi dụng kiểu thiết kế hình học 3D để tạo ảo giác không gian rộng lớn hơn thực tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.