ToP+ MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN năm 2020 KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN ĐẸP

Gạch ốp tường sân vườn

Xu hướng nhiều gia chủ sử dụng những mẫu gạch ốp tường sân vườn thay thế cho bức tường thô sơ bằng xi măng sẽ giúp không gian thêm hoàn mỹ. Hơn nữa, gạch ốp sân còn giúp chống rêu mốc vì đặc tính ngoài trời của khu vực này. Cùng Gachgranite .asia tham khảo ngay Top+ mẫu gạch đẹp nhất hiện nay.

Top+ 15 Mẫu gạch ốp tường sân vườn đẹp 2020

gạch ốp tường sân vườn đẹp
gạch ốp tường sân vườn

Gạch thẻ cotto ốp tường vườn. Gạch với tone màu đỏ, ốp theo kiểu sole sẽ tạo được sự tự nhiên cho không gian. Đặc biệt, giá thành của chúng thì rẻ hơn nhiều so với các mẫu gạch ốp tường khác.

Gạch ốp tường sân vườn hoài cổ

Gạch ốp tường sân vườn tone màu hoài cổ

Gạch ốp tường sân vườn giả đá tone màu xám đậm hoài cổ. Đây là mẫu gạch bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi nó thích hợp với mọi khu vực sân vườn, mọi thiết kế. Mẫu gạch mang đến sự tự nhiên nhất cho sân vườn nhà bạn.

Gạch giả cổ ốp tường sân vườn máu sáng

Gạch giả cổ ốp tường sân vườn máu sáng cũng là một gợi ý hay dành cho công trình của bạn. Với những sân vườn có diện tích nhỏ thì mẫu gạch này còn giúp mở rộng không gian hiệu quả. Với kiểu nhà phố dùng mẫu gạch ốp tường vườn này có thể trang trí thêm những chậu hoa hoặc chậu cây cảnh.

 

Gạch ốp tường sân vườn

4 sv optuong giaco ToP+ MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN năm 2020 KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN ĐẸP

Gạch ốp tường sân vườn

Để tăng thêm sự tự nhiên cho sân vườn gia chủ có thể lựa chọn mẫu gạch ốp tường giả cổ tông màu xanh rêu. Màu sắc này của gạch giống với màu rêu mốc của tường nên càng tăng sự tự nhiên cho không gian sân vườn của mình.

gạch ốp tường sân vườn

gạch ốp tường sân vườn

Gạch giả cổ màu kem đậm điểm sắc vàng ốp tường sân vườn. Nhìn sẽ thật sinh thái nếu bạn trồng cây dưới chân tường, kết hợp với đèn chiếu vào vách tường tạo ra một bức tranh ở nối đi hành lang sau nhà.

gạch ốp tường sân vườn

gạch ốp tường sân vườn

Gạch thẻ ốp tường giả đá màu nâu đục. Kiểu gạch ốp tường sân vườn này thường được sử dụng cho nhà biệt thự phố hiện đại là chủ yếu. Trên những bức tường bạn có thể tạo “vườn giả” bằng cách treo những chậu hoa, chậu cây cảnh.

giả gỗ ốp tường và gạch giả cổ

giả gỗ ốp tường và gạch giả cổ

Với sự kết hợp tinh tế gạch giả gỗ ốp tường và gạch giả cổ cũng là ý tưởng hay cho khu vực sân vườn. Để tạo sự độc đáo và ấn tượng, hãy trang trí thêm chậu cảnh và lắp đèn hắt cho thêm lung linh.

8 sv optuong giaco ToP+ MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN năm 2020 KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN ĐẸP

Với tường ốp gạch thẻ ốp tường sân vườn giả đá. Nếu không sử dụng chậu cây cảnh bạn có thể trồng cây bằng cách xây bồn. Kiểu trang trí này sẽ tăng sự tự nhiên hơn cho không gian.

Gạch thẻ ốp tường giả đá

Gạch thẻ ốp tường giả đá

Với gạch thẻ ốp tường giả đá. Để tạo sự khác biệt, gia chủ có thể cắt nhỏ viên gạch theo những kích thước khác nhau và ốp chúng kiểu sole ngang nhưng vẫn cần đảm bảo quy tắc về mạch gạch.

gạch ốp tường nội thất

gạch ốp tường nội thất

Đối với sân vườn có mái che thì bạn có thể sử dụng gạch ốp tường nội thất cho khu vực ngoại thất, gạch thẻ vẫn là mẫu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong hình là sự kết hợp của 3 mẫu gạch thẻ, ốp theo kiểu sole rất ấn tượng.

gạch giả cổ ốp tường sân vườn

gạch giả cổ ốp tường sân vườn

Sử dụng gạch giả cổ ốp tường sân vườn cho thiết kế nhà phong cách tân cổ điển

12 sv optuong giaco ToP+ MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN năm 2020 KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN ĐẸP

Mẫu gạch thẻ giả cổ tone màu trắng ốp tường vườn. Gạch thẻ này thích hợp nhất với những công trình theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại.

gạch thẻ giả đá màu xám đen

gạch thẻ giả đá màu xám đen

Đối với tường vườn sau nhà ốp bằng gạch thẻ giả đá màu xám đen, mang đến sự sang trọng và tinh tế cho khu vực sân vườn nói riêng và toàn thể căn nhà nói chung.

gạch bông gió ốp tường sân vườn

gạch bông gió ốp tường sân vườn

Xu hướng sử dụng gạch bông gió ốp tường sân vườn đang được ứng dụng rộng rãi. Mẫu gạch này với hoa văn lạ mắt kết hợp với đặc điểm riêng của gạch là thông thoáng nên rất thích hợp với khu vực sân vườn. Nếu gia chủ thấy không kín đáo thì có thể sử dụng để trang trí một khoảng, phần còn lại sẽ xây kín.

Tường sân vườn sau nhà

Khu vườn SAU NHÀ  trồng càng nhiều cây xanh thì việc sử dụng gạch ốp TƯỜNG sân vườn càng tăng thêm sự tự nhiên cho không gian. Gia chủ có thể ốp toàn bộ các bức tường bằng một mẫu gạch hoặc dùng mỗi bức một mẫu cho ấn tượng.

gạch ốp tường sân vườn đẹp

Gạch thẻ Viglacera ốp tường vườn. Gạch với tone màu đỏ, ốp theo kiểu sole sẽ tạo được sự tự nhiên cho không gian. Đặc biệt, giá thành của chúng thì rẻ hơn nhiều so với các mẫu gạch ốp tường khác.

 

Cách chọn gạch ốp sân chuẩn đẹp

Sân vườn của từng ngôi nhà có sự khác biệt nhất định về diện tích, thiết kế và mục đích sử dụng nên việc lựa chọn gạch ốp tường sân vườn cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những gợi ý về cách chọn gạch sân vườn chuẩn đẹp của các kỹ sư dưới đây:

  • Sân vườn có diện tích lớn: Với những sân vườn rộng thì việc lựa chọn gạch ốp tường dễ hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu gạch ốp tường vườn nào.
  • Sân vườn nhỏ: Sân vườn có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu gạch thẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Tường sân vườn trơn: Với những bức tường chỉ có mục đích là bao quanh nhà thì lựa chọn họa tiết của gạch ốp không cần quá cầu kỳ, phù hợp với thiết kế là được.
  • Tường sân vườn trang treo cây cối hoặc làm tiểu cảnh: Đây là xu hướng hiện nay, tường được tận dụng để treo cây cảnh hay làm tiểu cảnh. Trường hợp này chúng ta cần phải lựa chọn gạch ốp tường thật kỹ, sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền. Những mẫu gạch giả đá, giả cổ là thích hợp nhất, đảm bảo được sự tự nhiên cũng như tuổi thị kéo dài.

Gạch ốp tường sân vườn giá bao nhiêu tiền?

Gạch tường ốp sân vườn trên thị trường hiện có hàng ngàn mẫu, giá của chúng cúng có sự chênh lệch nhất định dựa vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu gạch
  • Chất liệu gạch
  • Loại gạch, kích thước, họa tiết
  • Gạch chính hãng, gạch nhái, gạch không rõ nguồn gốc
  • Biến động thị trường
  • Cách ốp gạch 

Để biết giá cụ thể của mẫu gạch, bạn hãy đăng ký theo Form mẫu dưới đây:

NHẬN BÁO GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN

GACHGRANITE .ASIA

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.