Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

9 mẫu đá Marble ốp phòng khách mới 2020

Những hạng mục sử dụng đá marble phổ biến trong không gian nhà, trong các bài này, chúng tôi cũng chia sẻ cho quý khách hàng và các độc giả loại đá tự nhiên phù hợp.

Tuy nhiên, để có một cái nhìn tổng quan nhất, thuận tiện và dễ dàng hơn cho bạn đọc thì Công ty TNHH Đá hoa cương Đức nguyễn xin tổng hợp lại hạng mục đá marble ốp phòng khách có nên và không nên sử dụng ?

Đá ốp phòng khách
Đá ốp phòng khách

+ Đá Marble ốp phòng khách traventin

Với các đường vân xuyên suốt, đặc trưng lại có tính thẩm mỹ, ưa mắt nhìn hơn so với đá granite nên đá marble thích hợp sử dụng cho rất nhiều hạng mục, cụ thể:

002 traventin Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

Là nơi tiếp đón bạn bè, khách quý,… nên nó được coi như là “bộ mặt” của gia chủ, vì vậy, sử dụng đá marble ốp  phòng khách là lựa chọn sáng suốt. Một mảng tường sử dụng đường vân tự nhiên từ loại đá này vừa tạo điểm nhấn lại vô cùng sang trọng. Hoặc sáng tạo, chăm chút hơn bạn có thể lựa chọn phương án bookmatch

+ Đá Marble ốp phòng khách màu xám nhẹ

004 white carara Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

Ngoài các màu sắc thường thấy ở loại đá Marble xám như trắng, vây may, vàng kem, nâu, đen,… màu xám cũng được sử dụng khá phố biến trong thiết kế nội thất, đặc biệt là đối với các hạng mục trang trí nội thất nhà ở và căn hộ.

+ Đá Marble ốp phòng khách màu đỏ đô

001 rosa red Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

Ngoài các màu sắc thường thấy ở loại đá Marble màu đỏ như đỏ đô, đỏ ruby, đỏ nhạt, đỏ đậm .. màu đỏ cũng được sử dụng khá phố biến trong thiết kế nội thất, đặc biệt là đối với các hạng mục trang trí nội thất nhà ở và căn hộ.

+ Đá Marble ốp phòng khách màu trắng vân mây

003 volakas vd Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

Đá Marble (đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến với thành phần chủ yếu là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3).

Dòng đá này dễ xước, bay màu và dễ thấm hơn dòng đá hoa cương. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng có thể đánh bóng để loại bỏ vết xước và hoàn lại màu sắc tươi mới như ban đầu.

Với đặc điểm như trên, loại đá này thường được sử dụng cho các hạng mục nội thất như đá marble ốp tường phòng khách trang trí, cầu thang, lát nền, ốp phòng tắm và hạn chế sử dụng cho các hạng mục chịu tác động lực, tác nhân thời tiết như bếp, mặt tiền,…

006 grey flower Top+ mẫu đá marble ốp phòng khách tại quận 2

Hình ảnh thực tế đá Marble Grey Seperggiante tại xưởng sản xuất.

Đá Marble Grey Seperggiante được sử dụng để ốp lát trang trí tường phòng tắm.

+ Đá Marble ốp phòng khách Coffee Wooden

Đá Marble Coffee Wooden được khai thác tại Trung Quốc, cũng gần giống với dòng đá Serpeggiante khác nhưng màu sắc của chúng lại đậm hơn với những dải màu nâu đậm và nâu nhạt chạy song song với nhau.

Đá Marble Vân cà phê
Đá Marble Vân cà phê

Chất lượng của dòng đá này phụ thuộc vào việc xuất hiện các vết nứt, độ đều màu, tạp chất ở trên bề mặt đá. Những tấm đá, lô đá hoàn hảo sẽ có mức giá cao hơn những lô đá có khuyết điểm.

90 đá marbe ốp nhà vệ sinh Red Rose
Marbe Rosa Levanto Red Rose mới

Hình ảnh thực tế đá Marble Coffee Wooden tại xưởng sản xuất.

Đá Marble Coffee Wooden được sử dụng để lát sàn phòng khách.

nguồn: gạch ốp phòng tắm đẹp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.