Top+ gạch vỉa hè tphcm 2020

gạch vỉa hè tphcm 2020

Với tính năng chống trơn trượt, thoát nước tốt, gạch vỉa hè tphcm Không có nhiều kiểu dáng cũng như hoa văn thiết kế tinh xảo như gạch lát nhà nhưng gạch vỉa hè được sản xuất với nhiều chủng loại phong phú từ gạch con sâu, gạch terrazzo cho đến gạch chữ I… với những đặc tính và ưu điểm của gạch lát vỉa hè vượt trội như cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng.

gạch vỉa hè tphcm
Gạch lát vỉa hè sân vườn Terrazzo mxa033

gạch vỉa hè tphcm
Gạch lát vỉa hè sân vườn Terrazzo bla022

Các dự án hạ tầng giao thông ngày nay hạng mục lát vỉa hè là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch lát vỉa hè phải đảm bảo chất lượng, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt.

gạch vỉa hè tphcm hay gạch block

Các sản phẩm gạch lát vỉa hè trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại. Gạch Thái Châu chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch Block, gạch lát vỉa hè xin tổng hợp một số loại sản phẩm gạch vỉa hè được sử dụng nhiều hiện nay mà Gạch Thái Châu đang cung cấp ra thị trường

Gạch con sâu bê tông sa0219001
Gạch con sâu bê tông sa0219001

Gạch terrazzo ứng dụng lát vỉa hè

Gạch Terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những lọai gạch chất lượng cao, thích hợp với nhiều công trình hiện nay.

So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch rất đẹp, đa dạng về mầu sác và hoa văn, chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành khá rẻ. 

Gạch Terrazzo chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ, bề mặt được phủ một lớp men màu (thường là xanh, đỏ, vàng, xám) trộn đa phần là đá tự nhiên (thường là trắng, đen, vàng) được ép chặt trong khuôn thép để tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, sau khi ép, chờ cho gạch terrazzo khô đủ cứng đem ra mài láng bề mặt để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn rất đẹp mắt nên còn gọi là gạch đá mài.

Gạch lát vỉa hè sân vườn Terrazzo mxa029
Gạch lát vỉa hè sân vườn Terrazzo mxa029

Do đó gạch terrazzo đã đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình nhờ màu sắc phong phú cùng những hoa văn phù hợp, tạo đường nét sang trọng và lịch sự cũng như sự bền vững và mỹ quan của các công trình.

gạch chữ I ứng dụng lát vỉa hè

Gạch Chữ I là một loại gạch block tự chèn có hình dạng chữ I dùng lát vỉa hè và sân vườn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 3 loại gạch chữ I khác nhau mặc dầu kích thước và hình dạng giống nhau: Gạch Chữ I nhám công nghệ ép rung, Gạch Chữ I nhám công nghệ ép thủy lực khép kín, Gạch Chữ I bóng công nghệ đúc bê tông tươi.

Gạch Bê tông tự chèn TC0219002
Gạch Bê tông tự chèn TC0219002

   Gạch chữ I cũng là một trong những loại gạch tự chèn được cấu tạo từ bột đá, đá mi, cát, xi măng, màu và phụ gia…Vì gạch có hai đầu giống như chữ I hoa nên những viên gạch khi lót xuống nền được liên kết mặt bên với nhau khá chặt và cái tên gạch chữ I cũng phát xuất từ đấy.

xem thêm: đá marble ốp mặt tiền

mua gạch vỉa hè tphcm

mua gạch vỉa hè tp hcm hãy đến địa chỉ dưới đây:


liên hệ showroom gạch ốp lát Công ty Tnhh Đức Nguyễn
Địa chỉ: – 441 Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp HCM
Địa chỉ: A2 Khu dân cư phú mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp HCM
Số điện thoại: 028 668 11629 – 0948298698


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.