Top+ đá bó vỉa 2020

đá bó vỉa 2020 là loại đá hoa cương tự nhiên dùng để bó vỉa hè nơi tiếp giáp vỉa hè với mặt đường, Đá granite không chỉ được sử dụng để ốp lát trang trí nhà cửa, mà nó còn được đưa vào sản xuất để làm bó vỉa hè sử dụng tại các công viên, sân vườn, bó vỉa hè, bậc tam cấp… Và một trong tất cả các loại đá bó vỉa nổi bật nhất phải kể đến đó là đá bó vỉa xanh rêu, một loại đá tốt nhất hiện nay.

Đá bó vỉa là gì?

Việc xuất hiện đá bó vỉa trên các tuyến phố ở Hà Nội, tp hồ chí minh dường như đã thay đổi hầu hết cảnh quan vốn có. Nó toát lên sự hòa hợp giữa thiên nhiên, mang tới diện mạo hoàn toàn khác lạ.

đá bó vỉa 2020
hình ảnh đá bó vỉa 2020

Các năm gần đây càng ngày càng rất nhiều các công trình xây dựng công cộng, những dự án chọn lựa nguyên vật liệu đá để thay thế cho bê tông vì điểm vượt trội của đá đó là tính thẩm mỹ và làm đẹp cao & mang mức độ bền trường tồn.

Thường với những vỉa hè trên các tuyến đường lớn của nhiều thành phố hiện nay đã và đang dần thay thế bằng nguyên vật liệu đá. và tất cả chúng ta hay thấy những loại bó vỉa hè, đá bó gốc cây, trong các danh mục công trình.

bó vỉa hè không đơn giản chỉ là một loại đá có chức năng để bó vỉa hè tại các con đường, tuyến phố…mà nó còn tồn tại chức năng làm cho cảnh sắc tỉnh thành có thể trở nên gọn gàng, xanh – sạch – đẹp hơn.

Không chỉ có vậy bó vỉa hè đá tự nhiên cũng tương tự một hình tượng đặc trung cho vẻ đẹp và sự bền và chắc chắn vĩnh cửu của những dự án công trình.

>>>vậy đá bó vỉa là đá dủng để bó đầu hoặc cuối và mép vỉa hè !.

Đá bó vỉa đỏ ấn độ (màu đỏ)

đá bó vỉa đỏ ấn độ
Hình ảnh của đá bó vỉa đỏ ấn độ

Đá bó vỉa màu đỏ hay đá khối được sản xuất từ đá nguyên khối nhập khẩu từ ấn độ, với những núi đá thiên nhiên, sau khoản thời gian khai thác từng khối lớn 2 lần bán kính khoảng 1,2m sau đó được dẫn vào các máy cắt đá để cắt xác định theo phía yêu cầu của quý khách.

Trước đây cũng các khối đá này sau khoản thời gian cắt bằng chiều dày khoảng 2cm rồi đem mài bóng để ốp lát cầu thang bộ, chân tường mà nói một cách khác là đá xẻ.

Đá bó vỉa trắng suối lau (màu trắng)

đá bó vỉa hè
hình ảnh của bó vỉa hè trắng suối lau

Đá granite bó vỉa hè trắng suối lau được sử dụng để Đá hoa cương bó vỉa hè, hoặc bó vỉa gốc cây, đá ốp lát và đá bó vỉa còn được áp dụng một cách linh hoạt.  bó vỉa hè là cấu tạo phổ biến dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường phố.

Đá bó vỉa thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông…”. Ngày nay vật liệu đá dần được sử dụng và thay thế cho vật liệu bê tông để làm bó vỉa. 

Đá bó vỉa vàng bình định

đá bó vỉa vàng bình định
Hình ảnh của đá bó vỉa vàng bình định

Đá tự nhiên vàng bình định của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi. Phổ biến khắp các công trình trong nước và ngoài nước. Đặc điểm của loại đá này là đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm dễ dàng thi công với mọi công trình. 

Đá bó vỉa trắng phú mỹ

Đá bó vỉa trắng phú mỹ
Hình ảnh của bó vỉa trắng phú mỹ

đá tự nhiên trắng phú mỹ có độ bền rất cao, có thể chịu được áp lực từ tác động bên ngoài hoặc sức đè của vỉa hè, lực đẩy khi rễ cây của các cây lớn dần, và đặc biệt giá thành rất phù hợp… Với những ưu điểm vượt trội trên bó vỉa tự nhiên trắng phú mỹ ngày càng được ưa chuộng.

⏩xem thêm sản phẩm đá vỉa hè

còn nữa … chúng tôi đang cập nhật …

Cám ơn các bạn đã xem tin đá bó vỉa hè của Đức Nguyễn Stone 💋

 Rất hân hạnh hợp tác quý khách hàng, trân trọng !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.