PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG VÀ XÁM VỚI CẢM GIÁC THIẾT KẾ BẮC ÂU

“Phòng trong tuần” tuần này chỉ xoay quanh PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG  đáng kinh ngạc này mà chúng tôi đã tìm thấy và hoàn toàn yêu! Màu xám là một trong những màu hợp thời trang trong năm và bạn sẽ thấy nó phù hợp với thiết kế này như thế nào.

PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG

PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG
PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG

Thiết kế phòng ngủ nordic tuyệt đẹp này thuộc về nhà thiết kế nội thất Gen và người chồng Đan Mạch Kasper. Bạn sẽ thấy rằng những gì chúng tôi yêu thích nhất là tông màu tối và dịu, cũng như các kết cấu mềm mại và ấm áp, rất đặc trưng của phong cách này.

Với các chi tiết bằng niken và màu đen bóng, thiết kế ánh sáng này chắc chắn sẽ làm nổi bật cảm giác hư vô của phòng ngủ

Mọi khía cạnh của PHÒNG NGỦ MÀU TRẮNG của nhà thiết kế đã được nghĩ đến chi tiết, và điều đó cho thấy. Một điều tuyệt vời khác về thiết kế này là việc sử dụng cây trồng trong nhà . Năm nay hơn bao giờ hết, màu xanh lá cây và các yếu tố tự nhiên khác sẽ rất hợp thời trang. Bên cạnh đó, các thiết kế scandinavian và nordic sẽ không giống nhau nếu không có một vài chiếc lá xanh và nền gạch giả gỗ .

Gốm sứ là một yếu tố khác rất hiện diện trong phong cách Bắc Âu. Bằng chứng về điều đó là những khay gốm trắng tuyệt đẹp và bình hoa nhúng.

nguồn : Đá Hoa cương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.