Mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang đẹp 2020 sang trọng và hợp phong thủy

Mẫu cầu thang đẹp đá hoa cương 2020 sang trọng và hợp phong thủy, cầu thang được coi là thành phần quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở, vì đây là kiến trúc kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà lại với nhau.

Vật liệu đa dạng  như hiện nay thì đá ốp cầu thang – hay còn gọi là đá granite vẫn là lựa chọn tối ưu của kiến trúc sư, đồng thời nó sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

hình ảnh thật 100% Mẫu cầu thang đẹp, Đức Nguyễn chuyên thi công các hạng mục đá granite , đá marble , đá Onyx, đá nhân tạo , chuyên nghiệp … hãy gọi 0948 298 698

cầu thang đẹp
Mẫu cầu thang sử dụng đá marble vân mây

Sử dụng đá hoa cương – đá granite trong ốp cầu thang

Ngày nay, cầu thang không chỉ đóng vai trò đơn thuần là cầu nối giữa các tầng trong ngôi nhà mà nó còn là vật trang trí, điểm nhấn của toàn bộ công trình hay nâng tầm các chi tiết nội thất khác,…

Cầu thang đẹp ốp đá hoa cương thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, nét tinh tế của thiết kế. Không những thế, cầu thang còn được ví như cột sống của toàn bộ căn nhà, đẹp chưa đủ, chắc chắn, bền bỉ, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng mới là ưu tiên hàng đầu.

Một khung cột sống chắc chắn mới đem lại nhiều hạnh phúc, vui vẻ cho thành viên trong căn nhà. Cho nên, sử dụng đá lát cầu thang là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

cầu thang đẹp
Mẫu cầu thang sử dụng đá Marble Nâu tây ban nha đậm

Mẫu cầu thang đẹp ốp đá hoa cương đẹp 2020 mà bạn đang tìm kiếm.

>> đá hoa cương

>> Đá marble

>> Đá granite

>> Đá Onyx

Đá granite tự nhiên cứng cáp nhưng cũng rất linh động trong thiết kế.– Về cấu trúc: nó đáp ứng được rất nhiều cấu trúc cầu thang từ cầu thang thẳng 1 đợt, cầu thang uốn lượn, cầu thang thẳng 2 đợt có hoặc không có chiếu nghỉ với nhiều kích thước khác nhau.

– Về trang trí: đá hoa cương không chỉ đơn giản lót bậc cầu thang mà còn có thể sử dụng lót thành, tay vịn cầu thang tạo sự uy nghi, chắc chắn pha thêm chút cổ điển cho căn nhà. Nó cũng rất thích hợp khi kết hợp cùng các vật liệu khác như gỗ và kính tại tay vịn hay vách ngăn tạo cảm giác uyển chuyển, thanh mảnh hơn, phù hợp không gian hiện đại, ưa sự đơn giản,…

Đừng quên một ngôi nhà đẹp là sự hòa hợp của tổng thể không gian kiến trúc và nội thất, vậy nên hãy liên kết và tạo sự đột phá với các không gian nội thất khác bằng việc sử dụng đá hoa cương mặt bếp hay đá lát phòng khách phù hợp.

cầu thang đẹp
Mẫu cầu thang sử dụng đá granite vàng
cầu thang đẹp
Hình ảnh thi công cầu thang bộ thật 100% của Đức Nguyễn
cầu thang đẹp
Tam cấp sử dụng đá đỏ ấn độ bông lớn và đá absolute black ảnh thật 100% của Đức Nguyễn

Nguyên tắc chung khi lựa chọn đá hoa cương cầu thang

– Nên sử dụng đá hoa cương đạt chuẩn chất lượng: đảm bảo độ cứng, không cong vênh, chống thấm và chống xước tốt để đạt được vẻ đẹp bạn mong muốn và giữ được vẻ đẹp, đọ bền bỉ theo thời gian.

– Lựa chọn một màu sắc, đường vân phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc và tuổi của gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn cho ngôi nhà.

– Chọn đội ngũ thi công, đơn vị cung cấp đá hoa cương cầu thang uy tín: đá granite rất bền tuy nhiên nếu như lắp đặt, thi công hay sử dụng tại vị trí không đạt chuẩn thì sau một thời gian sử dụng bề mặt đá sẽ bị nứt,…

>>>. Xem thêm: Gạch lát phòng khách 2020

nguồn: cầu thang đẹp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.