Gạch con sâu, lát vỉa hè giá tốt nhất tại Đức Nguyễn Q7 tphcm

Gạch bê tông con sâu hay còn gọi là gạch con sâu tự chèn thuộc loại sản phẩm gạch bê tông tự chèn sử dụng để lát vỉa hè chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với các nguyên liệu như đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn, v.v…

Các mẫu Gạch con sâu bê tông tự chèn

Dùng công nghệ rung hoặc ép rung để bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu định sẵn để tạo hình dạng cho mỗi viên gạch.. Đức Nguyễn tự hào giới thiệu sản phẩm gạch con sâu chất lượng, mác cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gạch con sâu
gạch con sâu bê tông mác cao

1. Gạch con sâu màu đỏ

Thông thường gạch có cường độ chịu lực lớn, nhỏ nhất là Mác 200 phụ thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu, cấp phối vật liệu sản xuất, lực rung ép, phụ gia và chế độ bảo dưỡng.

gach con sau duc nguyen red 01 Gạch con sâu, lát vỉa hè giá tốt nhất tại Đức Nguyễn Q7 tphcm
Gạch con sân màu đỏ đô

Xem thêm >>: Gạch Terrazzo lát vỉa hè

2. Gạch con sâu màu vàng

Là loại gạch bê tông tự chèn được sử dụng lát vỉa hè rất phổ biến, Gạch có 2 loại chính là gạch mặt bóng và gạch mặt nhám. Hai loại này được được hình thành do nhu cầu sử dụng thực tế và phương pháp sản xuất hai loại trên cũng rất khác nhau nhưng nhìn chung gạch đều được sản xuất từ nguyên liệu chính là đá mi, đá bột, cát, xi măng, bột màu, phụ gia….

Gạch con sâu màu vàng

3. Gạch con sâu màu xi măng

Với đặc điểm nổi bật như: Cường độ, độ cứng lớn, Gạch mác cao được lót theo kiểu tự chèn trên bề mặt cát hoặc nơi đất yếu dễ sụt lún.

Gạch block tự chèn

Xem thêm >>: Sơn nhà đẹp

nguồn: gachgranite.asia

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.