Công trình sử dụng đá marble

Hạng mục sử dụng đá marble

Hãy bàn bạc cùng kiến trúc sư, nói lên ý tưởng sử dụng đá marble, mong muốn của bạn để phòng khách ưng ý nhất. Đồng thời, hãy tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp đá, họ là những chuyên gia trong ngành, họ sẽ hiểu rõ nhất sử dụng loại đá tự nhiên nào là đẹp và cách kết hợp chúng ra sao để đạt được không gian hoàn hảo nhất. Bên dưới là một số hình ảnh vách trang trí tivi.

Đá marble ốp mặt tiền

Mặt tiền là “cái nhìn đầu tiên” của mọi người về căn nhà, từ đây, có thể đánh giá sơ bộ, tổng quát về phong cách kiến trúc của căn nhà, hiểu sơ qua tính cách của gia chủ. Một nội thất đẹp, trang trí hài hòa và đẳng cấp nếu không đầu tư một mặt tiền xứng đáng thì cũng không thể trở thành một công trình hoàn hảo.

Nhiều ngôi nhà, chỉ sử dụng lớp sơn đơn giản, tuy nhiên, nó có thể phai màu theo năm tháng, vấy bẩn theo thời gian, (khách hàng có thể sơn mới lại theo sở thích màu khác nhau, đó là lời 1 số người nói vậy cũng có lí.

Nhưng theo kiến trúc của ngôi nhà không còn sang trọng nữa, vì màu khác sẻ không đúng thiết kế, thứ hai nữa là người thanh công kiếm tiền thời 4.0, không có thời gian mỗi 2-3 năm lại phải suy nghĩ đến nhà mình năm nay sơn màu gì ! Thời gian quản lí, suy nghĩ, quan tâm.

Nên hãy sử dụng đá marble 1 lần, để thời gian còn lại cuộc đời kiếm tiền, theo đuổi sự nghiệp…. 

hình ảnh các công trình sử dụng đá marble

sử dụng đá marble
sử dụng đá marble

Sử dụng đá marble trang trí phòng khách

Hãy bàn bạc cùng kiến trúc sư, nói lên ý tưởng, mong muốn của bạn để phòng khách ưng ý nhất. Đồng thời, hãy tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp đá, họ là những chuyên gia trong ngành, họ sẽ hiểu rõ nhất sử dụng loại đá tự nhiên nào là đẹp và cách kết hợp chúng ra sao để đạt được không gian hoàn hảo nhất. Bên dưới là một số hình ảnh sử dụng đá marble.

sử dụng đá marble

Sử dụng đá marble trang trí vách tivi

Sử dụng đá marble lát nền

Sử dụng đá marble ốp phòng tắm

Sử dụng đá marble ốp bàn bếp

xem thêm: gạch lát phòng ngủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.