59 mẫu đá hoa cương ốp cầu thang xu hướng 2021

59 mẫu đá hoa cương ốp cầu thang

Có thể khẳng định rằng cầu thang được coi là thành phần quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở, sử dụng đá hoa cương ốp cầu thang tạo kiến trúc kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà lại với nhau. Vật liệu đa dạng  như hiện nay thì đá hoa cương ốp cầu thang – hay còn gọi là đá granite vẫn là lựa chọn tối ưu của kiến trúc sư, đồng thời nó sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

đá hoa cương ốp cầu thang

Mẫu cầu thang đá hoa cương 2020 sang trọng và hợp phong thủy

Sử dụng đá hoa cương – đá granite trong ốp cầu thang

Ngày nay, cầu thang không chỉ đóng vai trò đơn thuần là cầu nối giữa các tầng trong ngôi nhà mà nó còn là vật trang trí, điểm nhấn của toàn bộ công trình hay nâng tầm các chi tiết nội thất khác,…

Cầu thang thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, nét tinh tế của thiết kế. Không những thế, cầu thang còn được ví như cột sống của toàn bộ căn nhà, đẹp chưa đủ, chắc chắn, bền bỉ, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng mới là ưu tiên hàng đầu.

Một khung cột sống chắc chắn mới đem lại nhiều hạnh phúc, vui vẻ cho thành viên trong căn nhà. Cho nên, sử dụng đá lát cầu thang là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Mẫu cầu thang ốp đá hoa cương đẹp 2020 mà bạn đang tìm kiếm.

Đá granite tự nhiên cứng cáp nhưng cũng rất linh động trong thiết kế.

– Về cấu trúc: đá hoa cương ốp cầu thang nó đáp ứng được rất nhiều cấu trúc cầu thang từ cầu thang thẳng 1 đợt, cầu thang uốn lượn, cầu thang thẳng 2 đợt có hoặc không có chiếu nghỉ với nhiều kích thước khác nhau.

– Về trang trí: đá hoa cương không chỉ đơn giản lót bậc cầu thang mà còn có thể sử dụng lót thành, tay vịn cầu thang tạo sự uy nghi, chắc chắn pha thêm chút cổ điển cho căn nhà. Nó cũng rất thích hợp khi kết hợp cùng các vật liệu khác như gỗ và kính tại tay vịn hay vách ngăn tạo cảm giác uyển chuyển, thanh mảnh hơn, phù hợp không gian hiện đại, ưa sự đơn giản,…

Đừng quên một ngôi nhà đẹp là sự hòa hợp của tổng thể không gian kiến trúc và nội thất, vậy nên hãy liên kết và tạo sự đột phá với các không gian nội thất khác bằng việc sử dụng đá hoa cương mặt bếp hay đá lát phòng khách phù hợp.

Đa dạng về hoa văn và màu sắc, các đường vân không theo một quy tắc đem đến sự tự nhiên và nhiều lựa chọn cho không gian nhà bạn.

đá hoa cương ốp cầu thang

đá hoa cương ốp cầu thang

Nguyên tắc chung khi lựa chọn đá hoa cương cầu thang

– Nên sử dụng đá hoa cương đạt chuẩn chất lượng: đảm bảo độ cứng, không cong vênh, chống thấm và chống xước tốt để đạt được vẻ đẹp bạn mong muốn và giữ được vẻ đẹp, đọ bền bỉ theo thời gian.

– Lựa chọn một màu sắc đá hoa cương ốp cầu thang, đường vân phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc và tuổi của gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn cho ngôi nhà.

– Chọn đội ngũ thi công, đơn vị cung cấp đá hoa cương cầu thang uy tín: đá granite rất bền tuy nhiên nếu như lắp đặt, thi công hay sử dụng tại vị trí không đạt chuẩn thì sau một thời gian sử dụng bề mặt đá sẽ bị nứt,…

nguồn: đá hoa cương cầu thang

>> Xem thêm : gạch lát nền đẹp 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.